MU CỬU THIÊN - LONG TRANH HỔ ĐẤU - ALPHA TEST 8:00 Ngày 3/6/2011

 :: Xì taan t8m :: Game

Go down

MU CỬU THIÊN - LONG TRANH HỔ ĐẤU - ALPHA TEST 8:00 Ngày 3/6/2011

Bài gửi by dembuonls on Thu Jun 02, 2011 12:26 am

MU CỬU THIÊN
SEASON 6
LONG TRANH HỔ ĐẤU

SYSTEM INFORMATION

 • Website : http://home.cuuthien.com | home.cuuthien.com
 • Cpanel : http://id.cuuthien.com | id.cuuthien.com
 • Forum : http://forum.cuuthien.com | forum.cuuthien.com
 • Version : 1.07V+ Season 6 Part 1 (3D camera + Mini Map)
 • Cụm Máy Chủ : LONG TRANH HỔ ĐẤU
 • Exp : 80x
 • Drop : 40%
 • Đường truyền : 1GBs
 • Data Center : Việt Nam
 • Anti Hack : FWMain Pro*
 • Server : Bao gồm tất cả 6 Sub Server (sẽ được mở khi open)


BQT CAM KẾT:
- 1 Sân Chơi Công Bằng
- 1 Sân Chơi Lâu Dài
- Không Hack , Dups...
- BQT không tham gia vào Game ( Trừ khi tổ chức Event )
LỊCH TRÌNH LÀM VIỆC:
[SIZE=4]- ALPHA TEST VÀO LÚC : 8:00 Sáng Ngày 3/6/2011[/SIZE]
- KẾT THÚC ALPHA TEST VÀO LÚC :22:00 Ngày 8/6/2011
- OPEN BETA VÀO LÚC : 9:00 NGÀY 11/6/2011

THÔNG TIN MỚI VỀ SERVER:
Nói về vật chất, chúng ta không thể nào thiếu các nguồn nhu cầu sống. Cũng về mặt lý thuyết ấy về phương diện tinh thần, Game Online là một nhu cầu sống tất yếu không thể thiếu đối với các game thủ chúng ta. Mu Cửu Thiên được mở cửa ra chào đón các bạn cùng với mong muốn các bạn có một nơi giải trí, thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Tuy nhiên, hiện nay việc số lượng khá đông game thủ tràn về mộtMu Cửu Thiên, khả năng của 1 cụm Server cũ hiện tại không thể đáp ứng hết để hoạt động tốt là một vấn đề nhức nhối đối với BQT chúng tôi. Chúng tôi luôn biết và luôn dõi theo những vấn đề khó khăn nảy sinh của các game thủ. Không ngại ngùng, không sợ khổ, không ngại gian nan đó là phương châm khi chúng tôi mở của Mu Hỏa Thần. Và khi nhận thấy rằng nhu cầu của các game thủ ngày càng cao, chúng tôi quyết định mở thêm một vùng đất, một sân chơi nữa dành cho các bạn. Long Hổ Tranh Đấu, một cụm Server Long Tranh Hổ Đấu, một Server đỉnh cao nữa của Mu Cửu Thiên đã ra đời. Các bạn còn ngại ngùng về điều gì khi đến với server Long Hổ Tranh Đấu sắp ra đời? Với cùng một ý nghĩ, các bạn hãy xem qua bài giới thiệu một số thông tin về cụm Server này nhé!

Mu Hỏa Thần ra mắt cụm máy chủ mới Hỏa Vương với phiên bản Season 6 cũng là phiên bản mới nhất của MU thế giới. Phiên bản này chứa đựng hàng chục các tính năng, nhân vật, quái vật, bản đồ mới… và là phiên bản hoành tráng nhất từ trước đến nay của trò chơi MU. Khi tham gia vào phiên bản mới các bạn sẽ khám phá một lục địa to lớn với vùng đất hoàng gia Kalturan của dòng nhân vật mới Rage Fighter.

Vùng đất Kalturan, nơi sinh sống của các Võ Sĩ Hoàng Gia. Các bạn không chỉ trải nghiệm sự kì bí đầy mê hoặc mà còn khám phá được những nét độc đáo khác như các phép thuật, những sinh vật lạ, loại ngọc quý hay cả thế giới của những Võ Sĩ Hoàng Gia.

[URL="https://2img.net/h/i247.photobucket.com/albums/gg136/boynt_9x/mattruoc_ct.png"][/URL][URL="https://2img.net/h/i247.photobucket.com/albums/gg136/boynt_9x/mattruoc_ct.png"][/URL]
Trong các nhân vật của phiên bản Season 6 còn xuất hiện nhân vật Rage Fighter là thành viên mới của lục địa MU được sinh ra tại vùng đất Kalturan. Đây là nhân vật cận chiến chuyên về PvP là Berserker có khả năng đặc biệt khác hẳn với những chủng tộc trước đây. Nhân vật này có khả năng tự buff với các kỹ năng tuyệt chiêu đẹp đồng thời cũng là một dòng nhân vật cận chiến ra đòn bằng những nắm đấm liên hoàn.

Ngoài việc khám phá sự hoành tráng của nhân vật Rage Fighter, hàng loạt các yếu tố mới như hệ thống quái vật, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm, hệ thống các sự kiện… cũng sẽ là nhân tố tạo nên sự tò mò và thu hút của các game thủ đang mong muốn hiện nay.

[URL="https://2img.net/h/i247.photobucket.com/albums/gg136/boynt_9x/matsau_ct.png"][/URL][URL="https://2img.net/h/i247.photobucket.com/albums/gg136/boynt_9x/matsau_ct.png"][/URL]
Để hoàn thiện cụm máy chủ mới Long Hổ Tranh Đấu, đội ngũ BQT đã tập hợp kinh nghiệm vận hành trò chơi của mình cùng với các game thủ. Bên cạnh đó đội ngũ BQT còn tổng hợp ý kiến hàng trăm thành viên từ Phiên Bản Season 5, từ đó đưa ra những hệ thống, tính năng mà game thủ yêu thích dung hợp vào phiên bản Season 6 này. Ngoài ra, trong quá trình ra mắt Server mới, đội ngũ BQT còn mời những game thủ kì cựu của Mu Cửu Thiên tham gia cùng phát triển, test và hoàn thiện Server mới Long Hổ Tranh Đấu, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các game thủ trung thành của MU Online.

dembuonls
Newbie
Newbie

Tổng số bài gửi : 1
Điểm : 3
Danh Tiếng : 0
Join date : 02/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 :: Xì taan t8m :: Game

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết